Thai trong mùa hè: xem ra cho các mang thai mặt nạ!

Mùa hè là nhiều nguy cơ, nhưng nói chung, bất cứ tiếp xúc với ánh mặt trời có thể gây ra một mang thai mặt nạ , sắc tố da vào mặt 

Điểm trên mặt nạ của mang thai hay mặt nạ hoặc thậm chí nám.

Là gì mang Thai mặt Nạ?Là gì mang Thai mặt Nạ?

Mặt nạ của mang thai đề cập đến sự xuất hiện của brown hoặc màu xám trên mặt, hay nằm trên trán, quanh mắt, trên xương gò má và môi trên.

Cụ thể: mặt nạ của thai thường đi kèm với một tối dọc đường trên bụng (từ rốn để các mu) và một hơn được đánh dấu màu da đẹp của vú.

Này sắc tố da thường xảy ra ở giữa mang thai, giữa thứ 4 và lần thứ 6 tháng và tương ứng với một phản ứng của người da mặt trời dưới ảnh hưởng của hormone của mang thai (các hoạt động của hắc tố, hay các tế bào chịu Trách nhiệm cho những sắc tố da, tăng lên).

Người đang có nguy cơ mang thai mặt nạ?

Tất cả các thai phụ nữ có thể có liên quan, nhưng ngu si đần độn da rất nhiều nguy cơ.

Nguyên nhân của sự mang thai mặt nạ (mặt nạ) bị nội tiết tố, một số phụ nữ dưới uống thuốc tránh thai (thuốc dựa trên estrogen) có thể thấy sự xuất hiện của sau này, bên ngoài của bất kỳ mang thai.

Như một tiền đề tránh thai cũng làm tăng nguy cơ mang thai mặt nạ trong tiếp theo mang thai.

Làm thế nào để thoát khỏi mang thai một mặt nạ?Làm thế nào để thoát khỏi mang thai một mặt nạ?

Mặt nạ của mang thai thường biến mất một cách tự nhiên, sau khi sinh con. Nhưng đôi khi nó có thể kéo dài tới 6 tháng sau khi sinh của các bé.

Cuối cùng, trong trường hợp hiếm, các mặt nạ của mang thai không biến mất. Depigmenting chuẩn bị tricloaxetic lột (ứng dụng của một chất hóa học có thể kích hoạt phản ứng của các hạ bì, do đó phá hủy các lớp sừng lớp) hoặc một sự kết hợp của giảm và Vitamin C. cũng Có depigmenting laser phương pháp điều trị hoặc mãnh liệt xung ánh sáng. Các kỹ thuật này là đôi khi kết hợp cho một kết quả tốt hơn.

Một tham khảo ý kiến một bác sĩ về da là do đó cần thiết, nhưng ý thức được rằng mặt nạ của liên tục mang thai là rất khó khăn để làm biến mất. Đó là vì vậy, tốt hơn để tập trung vào phòng ngừa.

Làm thế nào để tránh sự xuất hiện của một mang thai mặt nạ?

Ánh nắng mặt trời rất nhiều làm tăng độ nghiêm trọng và nguy cơ của việc phát triển một mang thai mặt nạ.

Do đó, nên để bảo vệ mình khỏi những tia nắng mặt trời càng nhiều càng tốt, tránh phơi bày bản thân bởi vĩnh viễn mặc một chiếc mũ hoặc là một chiếc mũ rộng vành và áp dụng một kem chống nắng với một cao chỉ số bảo vệ.

Nhất định sản phẩm bán trong tiệm thuốc và parapharmacy, chống vết kem, giúp để ngăn chặn các mặt nạ của mang thai. Chúng có chứa chất và mạnh mẽ chống lọc. Nhưng có hoặc không có vết kem chống, bạn phải luôn luôn tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Chú ý, tự thuộc loại kem có thể làm nổi bật các điểm của người mang thai mặt nạ.Làm thế nào để tránh sự xuất hiện của một mang thai mặt nạ?

Trong kết luận, trong mùa hè, phụ nữ có thai bảo vệ mình khỏi những ánh nắng mặt trời! Trong bóng râm, và mát mẻ, như một em bé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *